Top 10 bóng đá của trường đại học Allen

Khi nhìn vào tương lai để xác định ai sẽ là nhà vô địch quốc gia bóng đá đại học tiếp theo, một số yếu tố chính phải được xem xét. Tài năng tất nhiên là quan trọng, nhưng khi xét về khía cạnh này, sự khác biệt về tài năng giữa các nhà máy bóng đá Oklahoma, USC, Ohio State và Notre Dame thực sự rất không đáng kể. Trợ giúp của các siêu đinh tán trò chơi như Vince Young và Reggie Bush. Giải lao và tránh chấn thương là chìa khóa. Được đánh giá thấp trong hỗn hợp rất có thể là lịch trình đóng một phần quan trọng trong việc xác định ai sẽ tham dự National Title Game.

# 1 Auburn: Nếu từng có lịch thi đấu được thiết kế riêng cho giải vô địch quốc gia, thì đó chính là Auburn Tigers. War Eagle chỉ trả lại sáu người bắt đầu cho mỗi bên của quả bóng nhưng hành vi phạm tội cho thấy Kenny Irons, người phá trò chơi 1293 yard, 13 chạm, người sẽ chạy điên cuồng trước thực đơn không tổ chức hội nghị của Bang Washington, Buffalo, Tulane và Arkansas. Những chú hổ có được các đối thủ nặng ký của SEC là LSU, Arkansas, Florida và Georgia trên sân nhà. SEC West là của họ để mất.

# 2 Oklahoma: Các Sooners được nạp lại, đặc biệt là ở phía mu vs southampton phòng thủ của quả bóng, nơi họ trả lại chín lần xuất phát. Về mặt tấn công, Adrian Peterson có vẻ khỏe mạnh và sẽ tìm cách tránh những chấn thương dai dẳng đeo bám anh ấy trong suốt mùa giải năm thứ hai. Lịch trình không tổ chức hội nghị của Oklahoma có chuyến đi ngày 16 tháng 9 tại Oregon để tham gia Cuộc tấn công Quack tại Sân vận động Autzen. Oklahoma cũng được hưởng lợi từ tuần tạm biệt trước cuộc đọ sức giữa Sông Hồng với Texas.

# 3 USC: Đã qua rồi cái tên Palmer, Leinart và Bush của Hollywood Marquee nhưng Trojan vẫn trở lại một hạt nhân cốt lõi vững chắc từ một chương trình đã thành công 38-2 trong ba năm qua. USC sẽ có trong tay Chiến lợi phẩm hoặc Sanchez và Dale Jarrett trên toàn thế giới đã được phép thi đấu. Đội quân Trojan sẽ phòng ngự vào năm 2006 và lại bất bại sau 8 trận trước khi đối đầu với Oregon, Cal và Notre Dame, tất cả đều trên sân nhà của họ.

# 4 Michigan: Đây có thể là năm mà Wolverines dành Bang Ohio cho danh hiệu Big 10 Conference. Michigan đang bị tấn công bởi học sinh năm thứ ba QB Chad Henne đang tìm kiếm sự cường điệu của mình. Mike Hart có đủ thứ tài năng ở hàng hậu vệ nhưng không hề lành lặn. Mario Manningham là một cầu thủ chơi nguy hiểm với đôi tay xuất sắc. Nếu Blue và Maize có thể giành chiến thắng ở South Bend và tránh những khó chịu sớm khác (thường xuyên xảy ra muộn), nó sẽ là OSU / Michigan cho tiền mặt vào ngày 18 tháng 11 tại Horseshoe.

# 5 Texas: Longhorns bắt đầu kỷ nguyên hậu Vince Young với 13 người mới bắt đầu trở lại và một lịch trình rất dễ quản lý. Bang Ohio sẽ đến gõ cửa vào Tuần thứ Hai nhưng sau đó là một tháng trước khi gặp Oklahoma ở Dallas. Texas sẽ có cuộc tấn công mặt đất thông thường nhưng có thể lên sóng nhiều hơn với nhóm máy thu kỳ cựu tài năng chất lượng của nó. Trận đấu trên sân nhà vào thứ Sáu với A&M trong trận chung kết hội nghị của họ có thể là một cái bẫy boobie.

# 6 Miami Florida: Nhóm của Larry Coker có thể là nhóm dưới tầm trong cuộc rượt đuổi danh hiệu năm nay. Coker đã dành rất nhiều mùa hè để diệt trừ những đứa trẻ hư nhưng những gì còn lại vẫn rất đáng gờm. Người đàn em được đánh giá cao của QB Kyle Wright đã khiến Seminoles bất ngờ và sau đó chơi một kẻ trả thù Louisville trên đường. Sau đó là kiểm soát hành trình trước các trận đấu tại nhà vào tháng 11 với Virginia Tech và Boston College.

# 7 Bang Ohio: Buckeyes là ký tự đại diện và có thể dễ dàng được xếp hạng đầu tiên đến thứ bảy. Buckeyes sẽ được thử nghiệm ngay tại Texas và ở Iowa, Michigan State, và nemesis Northwestern. OSU có hai ứng cử viên Heisman tiềm năng là Troy Smith và Ted Ginn Jr. nhưng chỉ có hai người mới bắt đầu trở lại phòng thủ, rất khó có khả năng họ có thể vượt lên dẫn trước.