Cần những gì để kiếm được học bổng bóng đá ở Mỹ

Hầu hết các cầu thủ trung học đều mơ ước nhận được học bổng để chơi bóng đá ở trường đại học. Thật không may, hầu hết sẽ không.

Nhưng có một số điều bạn có thể làm để cải thiện cơ hội nhận được và hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo có thể làm được điều đó.

Hãy đi sâu vào ngay.

1. Tham dự Trại bóng đá. Không có cách nào tốt hơn để chỉ cho các huấn luyện viên đại học và các tuyển trạch viên những gì bạn có thể làm hơn là gặp trực tiếp.

Có các trại quốc gia và khu vực có thể mang lại cho bạn một số tiếp xúc tuyệt vời. Một số hội trại đỉnh cao có hàng tấn huấn luyện viên từ các chương trình thời  cristiano ronaldo jr lượng lớn theo dõi (và đôi khi huấn luyện) các cuộc tập trận mà các cầu thủ trung học phải trải qua.

Những trại này cũng cho bạn cơ hội nói chuyện với các huấn luyện viên, cho phép họ hiểu bạn là ai và tính cách của bạn.

Các trại cũng cho bạn, và thậm chí có thể là cha mẹ của bạn, một cơ hội để thiết lập và xây dựng mối quan hệ với các huấn luyện viên từ các chương trình đại học.

Nếu bạn biết rõ mình muốn chơi ở đâu, hãy đến cả các trại do các trường đó tổ chức. Bạn có thể gặp “nhiều hơn” huấn luyện viên tại “ngôi trường mơ ước” của mình bằng cách tham dự hội trại của trường họ.

Các mối quan hệ đều quan trọng trong mọi tầng lớp xã hội, và bóng đá ở các trường đại học cũng không ngoại lệ.

Cũng cố gắng đến các trại được hỗ trợ bởi các dịch vụ tuyển dụng như Scout.com và Rivals100.com. Các trại này đưa ra bảng xếp hạng mà các huấn luyện viên đại học rất chú ý đến.

Những người dẫn chương trình dưới cánh tay cũng được các huấn luyện viên đồng nghiệp đánh giá cao.
Cơ hội nhận được học bổng của bạn sẽ tăng lên rất nhiều nếu bạn có thể có thứ hạng khá trên một trong những bảng xếp hạng người chơi của các dịch vụ tuyển dụng này.

2. Đăng ký với Trung tâm đủ điều kiện NCAA. – Đăng ký với Trung tâm đủ điều kiện NCAA sẽ giúp bạn xác định các trường mà bạn đủ điều kiện học tập để tham gia.

Nếu bạn có thể, hãy làm điều này trước khi bắt đầu năm học Trung học cơ sở của bạn. Điều này sẽ giúp bạn không cố gắng đến những trường mà bạn thậm chí có thể không đủ tiêu chuẩn, điều này sẽ giúp bạn sử dụng thời gian của mình một cách khôn ngoan hơn trong suốt quá trình này.

Khi bạn đã đăng ký, hãy cập nhật thông tin của bạn với họ thường xuyên. Điều này sẽ đảm bảo hướng dẫn bạn nhận được từ họ luôn chính xác, nếu không bạn đang lãng phí thời gian của mình.

3. Tìm ra đam mê của bạn sớm, nếu bạn có thể. Điều này có thể không giúp bạn giành được học bổng, nhưng nó có thể giúp bạn đảm bảo rằng ngôi trường bạn chọn sẽ giúp bạn chuyển tiếp thành công sau bóng đá.

Tôi mong các bạn hãy nỗ lực để tìm ra đam mê của mình khi còn học trung học. Điều này sẽ giúp bạn thu hẹp các trường bạn muốn cố gắng vào, vì bạn có thể tập trung vào những trường có chương trình tốt liên quan đến đam mê của bạn.

Tôi hiểu rằng tình yêu và sự tập trung của bạn là bóng đá, nhưng ngay cả khi bạn trở thành chuyên nghiệp, bạn sẽ chơi xong vào đầu tuổi 30, nếu bạn đủ may mắn để có một sự nghiệp chuyên nghiệp kéo dài lâu như vậy.

Còn rất nhiều cuộc đời để sống ở tuổi đó. Hãy suy nghĩ lâu dài và thực hiện một bước đi thông minh bằng cách tập trung vào các trường học sẽ giúp bạn trong cuộc sống sau bóng đá.